Friday, February 22, 2008

Pork Sinigang


Ingredients:
1/2 kilo pork dulong pitso or liempo or spare ribs
isang taling sitaw
isang taling kangkong
siling mahaba
knorr sinigang mix
garlic
onion
2 kamatis

Directions:
1. Igisa ang bawang sibuyas at kamatis. Pag mushy na ang kamatis ilagay ang karne. Igisa ng kaunti.

2. Lagyan ng tubig hanggang submerged na ang meat. Preferably yung pinaghugasan ng bigas ang gamitin. Ilagay ang sinigang mix at pakuluan.

3. Tikman ang sabaw at timplahan ng asin at paminta kung kailangan. Paukuluan hanggang maluto ang karne.

4. Pag luto na ang karne, ilagay ang sitaw. Simmer for a while and then ilagay ang kangkong at siling mahaba. Kung gusto niyo lagyan ng talong, pwede din. This should go in before the sitaw kasi mas matagal maluto ito. Pwede rin lagyan ng okra. Ito naman ay nilalagay kasabay ng sitaw. Simmer for a while then serve.

No comments: